Mẫu Lịch Tết 2018

Mẫu Lịch Tết 2018

Mẫu Lịch 2018

Mẫu Lịch Tết 2018

(028) 2233 4353

Mẫu Lịch Phú Quý Cát Tường

Mẫu lịch bloc siêu cực đại đặc biệt 38x53cm chủ đề Phú Quý Cát Tường được giới thiệu trong mẫu lịch tết của công ty in lịch tết Tương Lai Việt. Đây là mẫu lịch bloc 2018 đặc sắc kích thước lịch bloc 38x53cm bìa lịch chạm cát, in metalize cao cấp, bloc lịch in 6 màu offset chuyên nghiệp. Bộ lịch bloc Phú Quý Cát Tường do Công ty in lịch tết kết hợp với trường đại học mỹ thuật TPHCM phát hành là một trong những bộ lịch có ý tưởng khá độc đáo. Bộ lịch bloc siêu cực đại 38x53cm này không chỉ cung cấp thông tin hay làm cho phòng khách của bạn thêm trang nhã mà còn có tác dụng giúp mọi người theo dõi được lịch chuyển dịch của thời gian.

Mỗi chữ đại tự trog bộ lịch được thiết kế sang trọng, giàu thẩm mỹ, hài hòa và tinh tế. Đi cùng với mỗi chữ là phần giới thiệu sơ lược ý nghĩa nội dung của từng chữ cũng như cách dùng trong từng bố cảnh khác nhau. Phần nội dung của các đại tự cũng giới thiệu một số tác phẩm đặc biệt có sự xuất hiện của các đại tự này. Đó là các tác phẩm thơ, văn, sử của các nhà thơ, nhà văn, học giả nổi tiếng như Nguyễn Du, Cao Bá Quát, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Phi Khanh, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Khuyến, Trần Nguyên đán.

Phú Quý Cát Tường, Thịnh Vượng phát đạt, Quốc Thái Hùng Cường, Phúc lộc thọ hỷ, Hiếu đức trung tài, Nhân lê nghĩa trí tín, … là những đại tự mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, phước thọ.bình an,giàu sang, thường dùng để chúc mừng nhân những sự kiện lớn trong đời như khai trương, tân gia, đại hỷ hay để chúc tặng vào các dịp lễ, Tết cổ truyền của dân tộc.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, công ty lịch Tương Lai Việt xây dựng bộ lịch Phú Quý Cát Tường chọn lọc và giới thiệu 60 đại tự mang ý nghĩa tốt đẹp và nhân văn như lời chúc tặng đặc biệt gửi đến khách hàng, mỗi tờ lịch trong bloc Phú Quý Cát Tường như một bức tranh chữ tô điểm cho không gian ngôi nhà, mang đến không khí cổ kim hòa quyện đồng thời là lời chúc trân quý xin gửi đến quý khách hàng, Kính chúc một năm tràn đầy phúc lộc, nhiều may mắn, đầy thành công.

Bài Viết Liên Quan

Mẫu LỊCH BLOC ĐẠI ĐẶC BIỆT VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Mẫu Lịch BLOC SIÊU ĐẠI TRÀ ĐẠO

MẪU LỊCH BLOC SIÊU ĐẠI 365 NGÀY MAY MẮN VÀ THỊNH VƯỢNG

Mẫu Lịch Bloc Siêu Đại – Tài Lộc

Mẫu Lịch Bloc Chuyện Cổ Dân Gian Việt Nam

Mẫu Lịch Bloc Phong Thủy

Mẫu Lịch Phong Thủy Tài Lộc

Mẫu Lịch 365 Món Ăn Dinh Dưỡng

TOP