Mẫu Lịch Tết 2018

Mẫu Lịch Tết 2018

Mẫu Lịch 2018

Mẫu Lịch Tết 2018

(028) 2233 4353

MẪU LỊCH BLOC SIÊU ĐẠI 365 NGÀY MAY MẮN VÀ THỊNH VƯỢNG

Bước sang 1 năm mới những kế hoạch, dự án, hy vọng là những điều mà mỗi người thường đặt ra cho mình. Bên cạnh sự nỗ lực của mỗi người, sự hỗ trợ từ bên ngoài cũng không kém phần quan trọng.

Lật giở từng tờ lịch, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy màu sắc và ý nghĩa về cuộc sống cùng thông điệp may mắn, hạnh phúc, bình an. Cũng trong bộ lịch này, quý vị sẽ khám phá rất nhiều điều thú vị, những bí mật cuộc sống, bí mật của may mắn và thịnh vượng vô cùng giản dị.
May mắn do chính bạn tạo ra mới là may mắn đích thực, nổ lực sống tốt và may mắn sẽ đến. May mắn là khi dám tin và dám ước mơ, may mắn là khi biết sống đẹp mỗi ngày. May mắn luôn đủ và đầy trong cuộc sống này. Chăm chỉ là mẹ của may mắn. Đừng đợi vận may, hãy gieo may mắn, đừng trì hoãn việc tạo ra may mắn. Thịnh vượng được tạo dựng khi bạn thật sự toàn tâm, toàn lực, toàn chí hướng đến nó.

Thịnh Vượng cần được khơi nguồn từ bên trong chính bạn. Làm chủ năng lực tài chính là tiền đề của thịnh vượng. Thịnh vượng là món quà cho những ai biết hành động vì nó. Chìa khóa cho cuộc sống thịnh vượng do chính bạn nắm giữ. Bí mật lớn nhất của thịnh vượng là không ngừng học hỏi. Hành động nhỏ nhưng thiết thực là tiền đề cho thành công ở phía trước. Làm chủ thời gian và tri thức, là làm chủ thành công. Hãy biến trở ngại thành cơ hội…

Năm 2018 Công Ty Tương Lai Việt trân trọng giới thiệu bộ lịch đặc biệt: bloc MAY MẮN & THỊNH VƯỢNG. Bộ lịch này được bắt đầu từ tâm niệm của chúng tôi, luôn cầu mong mỗi gia đình, mỗi cá nhân dù ở nơi đâu cũng luôn được chào đón bằng một năm mới nhiều may mắn, tràn niềm vui, trọn hạnh phúc và đắp xây cuộc sống thịnh vượng như.

Thiết kế bìa lịch bloc khá thông dụng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á, do thói quen sử dụng ngày tháng âm lịch của người dân. Bìa lịch bloc được in ấn, thiết kế theo nhiều chủ đề: chủ đề phúc lộc thọ, thần tài, thần tài du xuân, phong cảnh, nghệ thuật … và một số chủ đề theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nẹp ốc đầu tròn: Đây là một sáng tạo mới để mang lại sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp đượ mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn giúp không để lại phần giấy thừ mất thẩm mỹ.

Nhân dịp năm mới Mẫu Tuất 2018, xin gởi lời chúc hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến mọi gia đình.

Bài Viết Liên Quan

Mẫu LỊCH BLOC ĐẠI ĐẶC BIỆT VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Mẫu Lịch BLOC SIÊU ĐẠI TRÀ ĐẠO

Mẫu Lịch Bloc Siêu Đại – Tài Lộc

Mẫu Lịch Bloc Chuyện Cổ Dân Gian Việt Nam

Mẫu Lịch Phú Quý Cát Tường

Mẫu Lịch Bloc Phong Thủy

Mẫu Lịch Phong Thủy Tài Lộc

Mẫu Lịch 365 Món Ăn Dinh Dưỡng

TOP