Mẫu Lịch Tết 2019

Mẫu Lịch Tết 2019

Mẫu Lịch 2019

Mẫu Lịch Tết 2019

(028) 2233 4353

Mẫu LỊCH BLOC ĐẠI ĐẶC BIỆT VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Ở mỗi điểm đến được giới thiệu trong bộ lịch này, quý vị có cơ hội chiêm ngưỡng những kiệt tác kiến trúc như tòa cao ốc Burj Al-Arap (UAE) – khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới, nhà thờ chính tòa Đức Bà Chartres (Pháp), nhà hát Opera Sydney (Australia), tòa nhà trung tâm thương mại thế giới (Bahrain), Infinity Tower Dubai (UAE); những công trình với bề dày lịch sử – văn hóa hàng trăm năm như lâu đài Osaka (Nhật bản), Tháp Eiffel (Pháp), Công vien Muskau (Ba Lan và Đức), Thành phố nghìn tuổi Guana juato (Mexico), Tháp nghiêng Pisa (Italia); những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú có một không hai trên trái đất như đào Milos (Hy Lạp), Rừng Đen (Đức), Hồ Baikal (Nga), Tháp Victoria (Zambia và Zimbabwe), Vịnh băng llulissat (Đan Mạch), Rạn san Hô Belize Barrier (Belize)…

Bộ lịch VÒNG QUANH THẾ GIỚI là chuyến hành trình khám phá 365 điểm đến ở khắp 5 châu với mỗi điểm đến là những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những di sản Văn Hóa, Di Sản thiên nhiên thế giới của UNESCO.

Bloc in bằng máy hiện đại, thành phẩm theo dây chuyền khéo kín, vô bìa bằng keo nhiệt và đặc biệt sử dụng ốc không mũ để gắn bloc. Đây là năm thứ 3 công ty lịch Tương Lai Việt đưa vào sử dụng ốc không mũ cho các loại lịch bloc. điểm đặc biệt ở loại ốc này là khi xé tờ lịch, quý vị lấy được tờ lịch nguyên vẹn, không hề bị dính lại phần giấy thừa ở đầu mỗi cuốn ,vì thế, được tăng tính thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Bên cạnh đó thông tin về những địa danh sẽ cung cấp cho quí bị những hiểu biết nhất định trước khi chọn lựa chuyến hành trình khám phá cho mình. Bộ lịch VÒNG QUANH THẾ GIỚI được Công ty Tương Lai Việt phát hành năm 2018 hy vọng là cẩm nang hữu ích cho những chuyến đi của quý vị. Kính chúc năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thuận lợi!

Bài Viết Liên Quan

Mẫu Lịch BLOC SIÊU ĐẠI TRÀ ĐẠO

MẪU LỊCH BLOC SIÊU ĐẠI 365 NGÀY MAY MẮN VÀ THỊNH VƯỢNG

Mẫu Lịch Bloc Siêu Đại – Tài Lộc

Mẫu Lịch Bloc Chuyện Cổ Dân Gian Việt Nam

Mẫu Lịch Phú Quý Cát Tường

Mẫu Lịch Bloc Phong Thủy

Mẫu Lịch Phong Thủy Tài Lộc

Mẫu Lịch 365 Món Ăn Dinh Dưỡng

TOP